Contact Us       Facebook Twitter

Vol 10 - No1

Rate this item

ปีที่ 10 ฉบับที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559

The Best Panoramic View in 2016

ในโอกาสครบรอบ 10 ปีนี้ VOYAGE ขอมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษให้กับผู้อ่าน ด้วยการ นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในแบบพาโนรามาวิวที่ให้คุณได้มองเห็นทิวทัศน์ไกลสุดสายตา รวมถึงรีสอร์ทในฝันที่มองเห็นวิวได้อย่างสวยงามจับใจ มีทีไหนบ้าง ไปดูกัน

10 Best Destinations 2016 by 10 Best Bloggers

พิเศษยิ่งขึ้น ครบรอบ 10 ปี Voyageได้เชิญให้เหล่าบล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยถึง 10 บล็อก ที่เป็นนักเดินทางตัวยงพิชิตขุนเขาและทะเลมาแล้วทั่วไทย ให้มาชวนคุณได้ออกไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวที่เขาเหล่านี้ กล้ารันตีเลยว่า ห้ามพลาด!!!

10 Bangkok Trendy Tastes 2016

ทุกครั้งที่เดินทางไปเยือนร้านอาหารที่ชื่นชอบ ย่อมอดไม่ได้ที่จะเก็บเรื่องราวและภาพถ่ายมาแบ่งปันให้ผู้อ่านเสมอ และนี่คือ 10 ร้านอาหารที่มีความน่าสนใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงรสชาติที่ไม่เป็นสองรองใคร ตามไปชิมกันเลย

เดินทางพร้อมกับการโคจรของดวงดาว

พูดคุยกับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย ถึงเกร็ดความรู้เรื่องราศีกับการเดินทาง จะเป็นอย่างไร พลิกไปอ่านกันได้เลย

 

สำหรับนิตยสาร Voyage ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2559 สามารถหาซื้อได้แล้วตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Related items

  • 10 Bangkok Trendy Taste 2016 ทุกครั้งที่เดินทางไปเยือนร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงบาร์ที่ชื่นชอบ ย่อมอดไม่ได้ที่จะเก็บเรื่องราวและภาพถ่ายมาแบ่งปันให้ผู้อ่านเสมอ ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของนิตยสารโวยาจ จึงขอรวบรวมร้านที่มีความน่าสนใจเฉพาะตัวมานำเสนอใน 10 Bangkok Trendy Taste 2016 มีที่ไหนบ้างติดตามได้ใน…
  • 10 Dream Hotels 2016 การได้ไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามต่างๆ นับว่าเป็นกำาไรชีวิตและประสบการณ์อันล้ำาค่า ที่เราเก็บเกี่ยวได้จาก การเดินทาง ซึ่งแต่ละทริปจะประทับใจยิ่งขึ้น หากได้ไปหย่อนกายพักใจในสถานที่ดุจฝัน..สำาหรับ 10 โรงแรม 10 สไตล์ ที่เราคัดสรรมานี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ทั้งด้านบริการและสิ่งอำานวยความสะดวก ที่สำาคัญแต่ละแห่งนั้นงดงาม ด่ังสรวงสวรรค์ที่พร้อมเสกสรรค์ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่แสนพิเศษ
  • Swing Dance กระโดดไปสู่โลกของการเต้นสวิง การเดินทางไม่ได้แค่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับเรา แต่ยังทำให้ดวงเปลี่ยนด้วยนะครับ จะมีหลายครั้งหลายกรณีที่เราใช้เรื่องการเดินทางมาเป็นตัวแก้เคล็ดให้กับดวง แต่ไม่ใช่เดินทางอย่างเดียว เราควรจะมีเป้าหมายด้วยว่าจะเดินทางอย่างไร เพื่อให้แก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้