Contact Us       Facebook Twitter

Vol 10 - No2

Rate this item

ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 มีนาคม 2559

Smile Islands for Big Smile

ออกเดินทางไปคลายร้อน ณ เกาะเล็กๆ ในภาคตะวันออก ซึ่งสวยงามแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายสวย หรือผู้คนที่ร่ำรวยด้วยรอยยิ้มที่คอยต้อนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ดินแดนตะวันออกเล็กๆ แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต้องมาทำความรู้จัก ถ้าคุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเกาะเหล่านี้แล้ว รับรองว่าจะหลงรักดินแดน Smile Islands for Big Smile แน่นอน

มหัศจรรย์เส้นทางขับรถเที่ยวภาคตะวันออก

จากชลบุรีถึงตราดรวมระยะทางกว่าสี่ร้อยกิโลเมตรนี้ นับเป็นเส้นทางมหัศจรรย์ที่เดินทางไปได้ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นหาดสงบๆ ชุมชนเก่าแก่ หรือแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติอื่นๆ มาดูกันสิว่า คุณไปมาครบหรือยัง

ความสุขที่มากกว่า ณ เกาะช้าง

เกาะช้าง เกาะที่ใครหลายคนเดินทางมาเยือนอยู่บ่อยๆ แต่ก็ยังคงมีเสน่ห์อยู่มาก ทำให้การเดินทางมาเยือนเกาะแห่งนี้ในแต่ละครั้งได้รับความสุขและความประทับใจที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะหนนี้ จะพาไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของการเดินทางที่ควรต้องลองให้ได้สักครั้ง จะพิเศษอย่างไร ออกเดินทางไปพร้อมๆ กันเลย

Local Alike เมื่อแรงบันดาลใจ สร้างสิ่งใหม่ให้ชุมชน

พูดคุยกับ คุณไผ - สมศักดิ์ บุญคำ และ คุณนุ่น - สุรัชนา ภควลีธร ผู้ร่วมกันก่อตั้ง Local Alike บริษัทนำเที่ยวชุมชนท้องถิ่น เพื่อพัฒนาชุมชนและการท่องเที่ยวแบบยั่งยืน อะไรคือแรงบันดาลใจและสิ่งที่ทั้งคู่ใฝ่ฝัน และอะไรที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จถึงขนาดนี้ พลิกไปค้นหาคำตอบนั้นได้เลย

 

สำหรับนิตยสาร Voyage ฉบับเดือนมีนาคม 2559 สามารถหาซื้อได้แล้วตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Related items

  • 10 Bangkok Trendy Taste 2016 ทุกครั้งที่เดินทางไปเยือนร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงบาร์ที่ชื่นชอบ ย่อมอดไม่ได้ที่จะเก็บเรื่องราวและภาพถ่ายมาแบ่งปันให้ผู้อ่านเสมอ ในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของนิตยสารโวยาจ จึงขอรวบรวมร้านที่มีความน่าสนใจเฉพาะตัวมานำเสนอใน 10 Bangkok Trendy Taste 2016 มีที่ไหนบ้างติดตามได้ใน…
  • Avana Laemchabang Hotel & Spa Avana Laemchabang Hotel & Spa โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองที่อยู่ติดกับเทศบาลนครแหลมฉบัง ให้ความสะดวกสบายในการเดินทาง เพราะอยู่ห่างจากตัวเมืองชลบุรีเพียง 15 กิโลเมตร และห่างจากพัทยาเพียงขับรถ 10 นาที เท่านั้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบังและห้างสรพสินค้าฮาร์เบอร์มอลล์อีกด้วย…
  • สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ Rayong Marriott Resort & Spa โรงแรม ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักริมชายหาดระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวในจังหวัดระยอง ที่ซึ่งพร้อมสรรพไปด้วยธรรมชาติบรรยากาศอันแสนอภิรมณ์และอาหารเลิศรสที่ถูกเลือกสรรค์ไว้อย่างลงตัวเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณจะต้องประทับใจเมื่อเข้ามาสัมผัส ณ ที่แห่งนี้ โรงแรม ระยอง…