Contact Us       Facebook Twitter

Intercontinental Samui Baan Taling Ngmn Resort

Rate this item

Intercontinental Samui Baan Taling Ngmn Resort

 

Intercontinental Samui Baan Taling Ngmn Resort  รีสอร์ตที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักในต่างประเทศเป็นอย่างดีถึงขนาดได้รับการแนะนำให้เป็น 1 ใน 1,ooo สถานที่ที่ต้องไปให้ได้ก่อนก่อน(1,000 Places to See Before You Die)” หนังสือขายดีอันดับ 1 ของสำนักพิมพ์ New York Times นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลอีกมากมายอาทิ“World’s Leading Luxury Resort”, ”Asia's Leading Luxury Resort", "Asia's Leading Honeymoon Resort" และ “Thailand's Leading Resort" จากการคัดเลือกของ World Travel Award 2013 อีกด้วย เป็นเครื่องการันตีให้กับ Intercontinental Samui Baan Taling Ngmn Resort ได้เป็น อย่างดี

Intercontinental Samui Baan Taling Ngmn Resort

ตั้งอยู่ที่ 295 หมู่ 3 หาดตลิ่งงาม อําเภอเกาะสมุย
จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84140
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  โทร. 0-7742-9104
โทรสาร  :  0-7742-3220
E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
www.facebook.com/IntercontinentalSamui
www.samui.intercontinental.com

 

Related items

  • Tentacles Cafe & Shop สเปซแบบอาร์ตๆ ที่จัดได้ว่าเป็นแหล่งชมและสร้างงานศิลป์แห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ซึ่งต้องไปดูให้เห็นกับตาสักครั้ง แม้ร้านจะซุกซ่อนตัวในโกดังใหญ่ แถมอยู่ในซอยย่านธุรกิจอย่างนราธิวาส 22 แต่ก็หาไม่ยากและไปได้ไม่ลำบาก กลับเป็นข้อดีด้วยซ้ำที่เราสามารถหลีกหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตแบบเบาๆ ให้งานศิลปะช่วยกระตุ้นไอเดียใหม่ๆ Tentacles Cafe & Shop 2198/10-11 ซอยนราธิวาส 22…
  • Y FACTORY &amp & LIGHT CAFÉ ในช่วงที่ต้องไปเดินหาของแต่งบ้านแบบจริงจัง จะรู้สึกเหนื่อยจนดูของไม่สนุกครั้นมองหาร้านนั่งดื่มกาแฟแบบธรรมดาๆ ก็ไม่ได้บรรยากาศชิลล์ๆ แต่ที่ Y FACTORY & LIGHT CAFE มีครบทั้งสองอย่าง เราเลยได้นั่งจิบกาแฟพักผ่อนไปพร้อมกับเลือกมองหางานดีไซน์โคมไฟสวยๆ ในวันเวลาและสถานที่ที่สามารถเติมเต็มความสุขให้เราได้เต็มๆ Y FACTORY…
  • Me Kwam Sook CAFE เพราะการได้ทำในสิ่งที่มีความสุขจะทำให้เรามีความสุข จึงเป็นที่มาของชื่อคาเฟ่น่ารักๆ แห่งนี้ ที่รวมเอาความชอบทั้งหมดของเจ้าของร้านมารวมไว้ในที่เดียว เพื่อแบ่งปันส่งต่อไปยังผู้อื่น พื้นที่คาเฟ่เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเดิมคือ โชว์รูมรถยนต์ และมอเตอร์ไซต์นำเข้า เวลาที่ลูกค้ามาดูรถอยากให้มีพื้นที่นั่งคุยสบายๆ มีอาหารทานอิ่มท้องและเครื่องดื่มทานให้ชื่นใจระหว่างรอ พื้นที่ความสุขจึงเริ่มขึ้นในแบบคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยรวมเอาร้านดอกไม้ ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์สินค้าออร์แกนิก และคาเฟ่นั่งสบายมาอยู่ด้วยกัน…