Contact Us       Facebook Twitter

Me Kwam Sook CAFE

Rate this item

Me Kwam Sook CAFE

 

เพราะการได้ทำในสิ่งที่มีความสุขจะทำให้เรามีความสุข จึงเป็นที่มาของชื่อคาเฟ่น่ารักๆ แห่งนี้ ที่รวมเอาความชอบทั้งหมดของเจ้าของร้านมารวมไว้ในที่เดียว เพื่อแบ่งปันส่งต่อไปยังผู้อื่น พื้นที่คาเฟ่เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจเดิมคือ โชว์รูมรถยนต์ และมอเตอร์ไซต์นำเข้า เวลาที่ลูกค้ามาดูรถอยากให้มีพื้นที่นั่งคุยสบายๆ มีอาหารทานอิ่มท้องและเครื่องดื่มทานให้ชื่นใจระหว่างรอ พื้นที่ความสุขจึงเริ่มขึ้นในแบบคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าว โดยรวมเอาร้านดอกไม้ ผลิตภัณฑ์ความงาม ผลิตภัณฑ์สินค้าออร์แกนิก และคาเฟ่นั่งสบายมาอยู่ด้วยกัน แล้วนำเอาตุ๊กตา Monster High คอลเลกชันสะสมส่วนตัวของเจ้าของร้านกับลูกสาว มาวางโชว์ตกแต่งจนเต็มร้าน ให้ลูกค้าได้มีความสุขกับของสะสมในโลกตุ๊กตาไปพร้อมๆ กัน

Me Kwam Sook CAFE

ซอยลาดพร้าว 122 แยก 1 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
โทร. 09 5252 4248
Facebook : mekwamsookcafe
เปิดบริการ : วันธรรมดา 8:30 – 21:00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 9:30 – 21:00 น.
บริการ : ที่จอดรถ 8 คัน, Free Wi-Fi

 

Related items

  • Tentacles Cafe & Shop สเปซแบบอาร์ตๆ ที่จัดได้ว่าเป็นแหล่งชมและสร้างงานศิลป์แห่งใหม่ของคนกรุงเทพฯ ซึ่งต้องไปดูให้เห็นกับตาสักครั้ง แม้ร้านจะซุกซ่อนตัวในโกดังใหญ่ แถมอยู่ในซอยย่านธุรกิจอย่างนราธิวาส 22 แต่ก็หาไม่ยากและไปได้ไม่ลำบาก กลับเป็นข้อดีด้วยซ้ำที่เราสามารถหลีกหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิตแบบเบาๆ ให้งานศิลปะช่วยกระตุ้นไอเดียใหม่ๆ Tentacles Cafe & Shop 2198/10-11 ซอยนราธิวาส 22…
  • Y FACTORY &amp & LIGHT CAFÉ ในช่วงที่ต้องไปเดินหาของแต่งบ้านแบบจริงจัง จะรู้สึกเหนื่อยจนดูของไม่สนุกครั้นมองหาร้านนั่งดื่มกาแฟแบบธรรมดาๆ ก็ไม่ได้บรรยากาศชิลล์ๆ แต่ที่ Y FACTORY & LIGHT CAFE มีครบทั้งสองอย่าง เราเลยได้นั่งจิบกาแฟพักผ่อนไปพร้อมกับเลือกมองหางานดีไซน์โคมไฟสวยๆ ในวันเวลาและสถานที่ที่สามารถเติมเต็มความสุขให้เราได้เต็มๆ Y FACTORY…
  • สุดความสุขที่ Dusit Buncha Resort ถ้าคุณเดินทางมาเที่ยวเกาะเต่า แล้วต้องการที่พักที่อยู่มุมที่สวยงามที่สุดของเกาะแห่งนี้คงไม่มีใครเกิน Dusit Buncha Resort ที่พักที่อยู่ในทำเลที่สวยงามที่สุดของเกาะเต่า www.facebook.com/dusitbunchakohtao Email : \n This email address is being protected…