Contact Us       Facebook Twitter

แป้งโกะ กับชีวิตที่ต้องรีเซ็ต ใครที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอจะรู้ว่า นอกจากสาวสวยคนนี้จะมีผลงานเพลง และงานแสดงให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ แล้ว แป้งโกะ - จินตนัดดา ลัมะกานนท์ ยังมีไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเก๋ไก๋อัพเดตผ่านโซเชียลตลอด เลยทำให้เรารู้ว่า “การเดินทาง คาเฟ่ ศิลปะ และกล้องถ่ายรูป” คือความชอบของเธอ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน…
ณัฐ ศักดาทร” ...เดินทางเพื่อบาลานซ์ ช่วงนี้ผมทำงานหนักมากครับ แต่ผมก็พยายามบาลานซ์ชีวิตด้วยการหาเวลาพักผ่อนให้ร่างการ สมอง และจิตใจด้วยการออกเดินทางท่องเที่ยว ล่าสุดทริปหัวหิน-แก่งกระจานเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ผมไปกับกลุ่มเพื่อนๆ แก๊งวิ่ง รู้สึกว่าหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีการบาลานซ์ที่ดีระหว่างธรรมชาติกับความเป็นเมือง คือมีทั้งทะเล น้ำตก ภูเขา อีกมุมก็มีคาเฟ่น่านั่ง มีร้านอาหารเก๋อีกเพียบ มีสตรีทฟู้ดอร่อยๆ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน…
นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร สุขเพราะเป็นเรา เสียงหัวเราะสนุกสนานกับบุคลิกชวนเฮฮา เป็นภาพที่ชัดมากเมื่อเรานึกถึง นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร จนแอบสงสัยไม่ได้ว่า เธอไปเอาพลังความสุขจากไหนมาแจกจ่ายให้คนรอบข้างได้เหลือเฟือขนาดนี้ เราอาจคุ้นเคยกับนุ้ยในฐานะดีเจรายการแฉแต่เช้าจากคลื่น 94 EFM จนเรียกติดปากว่า ดีเจนุ้ย แต่ตอนนี้ยังมีอีกหลายเส้นทางให้ได้ทำ ส่งต่อความสุขสู่ทุกคนที่ได้เห็น…
Swing Dance กระโดดไปสู่โลกของการเต้นสวิง การเดินทางไม่ได้แค่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับเรา แต่ยังทำให้ดวงเปลี่ยนด้วยนะครับ จะมีหลายครั้งหลายกรณีที่เราใช้เรื่องการเดินทางมาเป็นตัวแก้เคล็ดให้กับดวง แต่ไม่ใช่เดินทางอย่างเดียว เราควรจะมีเป้าหมายด้วยว่าจะเดินทางอย่างไร เพื่อให้แก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้
พ่อคือบ้านและวีรบุรุษ ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ลูกจะเป็นเด็กน้อย หรือเติบใหญ่ คนเป็นพ่อย่อมมีความรักความห่วงใยอยู่เสมอ เช่นเดียวกับความรู้สึกของคุณพ่อบุญยง ที่มีต่อลูกสาว ยิปซี - คีรติ และ ยิปโซ…
Page 1 of 5