Contact Us       Facebook Twitter

พ่อคือบ้านและวีรบุรุษ ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

Rate this item

พ่อคือบ้านและวีรบุรุษ
ยิปซี - คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์

 

แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ลูกจะเป็นเด็กน้อย หรือเติบใหญ่ คนเป็นพ่อย่อมมีความรักความห่วงใยอยู่เสมอ เช่นเดียวกับความรู้สึกของคุณพ่อบุญยง ที่มีต่อลูกสาว ยิปซี - คีรติ และ ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ซึ่งเรารับรู้ได้ว่าสิ่งที่พวกเธอได้รับจากพ่อมาจนถึงทุกวันนี้ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

แล้วคุณพ่อเป็นอย่างไรในสายตาของลูกสาวทั้งสอง สามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ในนิตยสารท่องเที่ยวโวยาจฉบับเดือนธันวาคม 2558 รับรองว่าถ้ารู้แล้วจะต้องมีความสุขไปกับพวกเธอแน่นอน

Related items

  • Swing Dance กระโดดไปสู่โลกของการเต้นสวิง การเดินทางไม่ได้แค่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆ กับเรา แต่ยังทำให้ดวงเปลี่ยนด้วยนะครับ จะมีหลายครั้งหลายกรณีที่เราใช้เรื่องการเดินทางมาเป็นตัวแก้เคล็ดให้กับดวง แต่ไม่ใช่เดินทางอย่างเดียว เราควรจะมีเป้าหมายด้วยว่าจะเดินทางอย่างไร เพื่อให้แก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ได้
  • Love Me Tender le bistro สัมผัสนุ่มละมุนพิเศษสุดด้วยเทคนิคซูวี Love Me Tender le bistro กลายเป็นร้านอาหารฝรั่งเศสในดวงใจทันทีที่ส้อมกดลงไปบนชิ้นเนื้อแล้วส่งตรงถึงปากเมนูของร้านมีทั้งอาหารฝรั่งเศสสไตล์บิสโทรแบบที่หาทานได้ยากในเมืองไทยรวมถึงเมนูที่สร้างสรรค์ขึ้นใหม่ด้วยการนำวัตถุดิบน่าสนใจมาผสมผสานแต่ยังคงวิธีการปรุงแบบดั้งเดิมไว้ เรียกน้ำย่อยด้วยLobster bisque ซุปล็อบสเตอร์กลมกล่อมหอมกลิ่นทะเลมาปะทะทานคู่กับขนมปังอุ่นๆกำลังดีค่ะส่วนความโดดเด่นของเนื้อวัวสายพันธุ์ Black Angus จากเมนูLMT Seared Beef…
  • I-Taste Cafe สังสรรค์ทุกวันที่ต้องการ เมื่อชั่วโมงการทำงานที่ยาวนานสิ้นสุดลงพร้อมๆกับจุดเริ่มต้นของความหิวI-Taste Cafe เป็นตัวเลือกสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ทำงานย่านสีลมและสาทรเสมอการปรับพื้นที่บ้าน 2 ชั้นเป็นร้านอาหารทำให้ร้านนี้มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าร้านอื่นในย่านเดียวกันที่นั่งซึ่งจัดไว้หลวมๆมีมุมน้ำพุตรงกลางสร้างความสดชื่นจัดห้องด้านข้างไว้สำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดเลี้ยงและประชุมงานแถมชั้นบนมีห้องคาราโอเกะไว้ให้ลูกค้าปลดปล่อยความเครียดอีกด้วย การจัดสรรพื้นที่เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเป็นส่วนหนึ่งซึ่งขาประจำแวะมาใช้บริการอยู่เสมอแต่สิ่งสำคัญที่สุดอยู่ที่อาหารค่ะหมึกทรายทองเป็นจานที่ตักทานได้เพลินมากปลาหมึกหั่นเป็นเส้นเล็กคลุกเคล้ากับเกล็ดขนมปังทอดจนกรอบนอกนุ่มในใครที่แวะเข้ามาจิบเครื่องดื่มพูดคุยหลังเลิกงานไม่ควรพลาดจานนี้ข้าวผัดหมูเค็มเป็นอาหารจานเดียวที่ติดอันดับเมนูยอดนิยมของร้านเม็ดข้าวที่นุ่มกำลังดีผัดจนร่วนไม่เกาะกันรสกลมกล่อมคำไหนตักไปเจอหมูเค็มที่ทางร้านทำเองจะได้รสชาติที่โดดเด้งออกมาเมนูต่อจากนี้อาจจะไม่ใช่เมนูแปลกตาแต่ทางร้านปรับวัตถุดิบหลักจากกุ้งแม่น้ำมาเป็นกุ้งลายเสือ Bio-shrimp ที่ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างมาใช้กุ้งอบวุ้นเส้นตักวุ้นเส้นที่ปรุงรสกลมกล่อมแล้วแกะกุ้งลายเสือเนื้อหวานๆทานตามแนะนำอีกหนึ่งอารมณ์กุ้งคั่วพริกเกลือกลิ่นหอมนำมาก่อนที่จะวางจานลงบนโต๊ะเสียอีกพริกและกระเทียมที่ทอดจนกรอบหอมทอดเคล้าเนื้อกุ้งแน่นๆหวานๆมีรสเค็มหน่อยรสชาติกำลังดี นั่งฟังเพลงเติมบรรยากาศให้กับอาหารอร่อยอย่างเพลิดเพลินอาหารก็หมดเกลี้ยงทุกจานเสียดายที่มาช่วงพักเที่ยงแล้วต้องกลับไปทำงานต่อถ้าได้มาช่วงมื้อค่ำล่ะก็จะขอสั่งเครื่องดื่มแล้วขึ้นไปร้องคาราโอเกะต่อที่ชั้นบน I-Taste Cafe สาทรซอย 8 ถนนสาทรเหนือแขวงสีลมเขตบางรักกรุงเทพฯ 10500 (ใกล้ BTS…