Contact Us       Facebook Twitter

Don’t Miss in Phuket

Rate this item

Don’t Miss in Phuket

 

               เป้าหมายหลักของนักเดินทางทั้งหลายในหน้าร้อนเช่นนี้ คงหนีไม่พ้นทะเลเป็นแน่ และ “ภูเก็ต” คงติดหนึ่งในสถานที่ที่จะได้ต้อนรับผู้มาเยือนมากมาย ซึ่งไข่มุกแห่งอันดามันเม็ดนี้ เรารู้จักกันดีว่ามีทะเลสวยหาดทรายขาวเกือบรอบเกาะ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารการกินที่หลากหลาย รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ อีกนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าไม่เคยเงียบเหงากันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังปักหมุดไม่ได้ว่าจะไปเยือนภูเก็ตตรงไหนดี ย่อหน้าต่อจากนี้ไป คือสถานที่อันซีนที่คุณไม่ควรพลาด

 

Take a Vitamin Sea @ Koh Mai Ton

 

               เกาะส่วนตัวที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและเพิ่งเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ไปเยือนไม่นานนัก อยู่ห่างจากภูเก็ตเพียง 9 กิโลเมตร ซึ่งเดินทางโดยใช้เรือ Speed boat จากท่าเรือน้ำลึกอ่าวมะขามเพียงแค่ 15 นาที ก็จะได้ยลโฉมความสวยงามของเกาะแห่งนี้แล้ว ...

               ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน เมษายน 2559 นะคะ

Related items

  • เลาะเที่ยวนครพนม สวยครบทุกอารมณ์ใน 2 วัน พอถึงฤดูที่สายฝนเริ่มโปรยปรายให้ความสดชื่น ยอดไม้เริ่มผลิใบอ่อนตอบสนองการเปลี่ยนฤดู ลองจัดทริปสั้นๆ ณ แดนอีสาน เพื่อไปซึมซับปรากฏการณ์ที่ธรรมชาติเริ่มฟื้นตัวให้หัวใจเบิกบานกันดีกว่า สำหรับใครที่มีเวลาน้อยก็ไม่ต้องกลัว ถึงจะเที่ยวจังหวัดไกลเมืองกรุงได้ไม่ครบทุกที่ แต่ก็ครบทุกอารมณ์แน่กับ 5 สิ่งที่ต้องทำเมื่อมานครพนม ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน พฤษภาคม 2559…
  • งานกิน งานเพลิน ไม่มีเกิน “ปากเกร็ด” ต้องบอกว่าเทรนสาวอวบในตอนนี้มาแรงแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ ก็จะไม่ให้อินเทรนไปตามๆ กันได้อย่างไร ก็แหมคุณเพื่อนแต่ละคนช่างขยันอัพรูปอาหารลงโซเชียลกันเหลือเกิน เที่ยงก็ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ บ่ายก็เค้กก้อนโต ตกเย็นดินเนอร์ชุดใหญ่ แถมดึกยังอุตส่าห์หารูปของกินมาลงยั่วน้ำลายกันอีก จากสาวเอวบางร่างน้อยตั้งสติอีกทีก็ต้องบอกลากางเกงตัวโปรดเสียแล้ว...แต่ไหนๆ เรื่องมันก็เลยเถิดกันมาขนาดนี้ ขอจัดทริปกินไปเลยก็แล้วกัน โจทย์ของทริปนี้คือ ใกล้ ของกินเยอะ แถมเที่ยวได้ด้วย ภาพแรกที่ผุดขึ้นมาในหัว…
  • ล่องเรือ ลุยโคลน ณ คลองโคน ...วินาทีที่เท้าได้ถูกดูดกลืนจมหายไปในโคลนแสนละเอียดแม้จะให้ความรู้สึกหยึยๆ อยู่บ้างในสัมผัสแรก แต่สักพักความไม่คุ้นเคยก็แปรเปลี่ยนเป็นความเย็นสบาย และรู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มของเนื้อเลน... นี่คือครั้งที่สองของการมาเยือนคลองโคน แต่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้สัมผัสใกล้ชิดกับแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อาณาจักรป่าชายเลน เมืองสมุทรสงครามแห่งนี้ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน พฤษภาคม 2559 นะคะ