Contact Us       Facebook Twitter

Love time Love destination

Rate this item

เมื่อเขาและเธอเดินทางมาพบกันก่อเกิดเป็นความรักคือช่วงเวลาที่หลายคนเสาะหามาทั้งชีวิต และถ้าอยู่ท่ามกลางสถานที่ที่คนทั้งสองใฝ่ฝันร่วมกันจึงเป็นช่วงเวลาอันแสนวิเศษคือความรักและความประทับใจที่อยู่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำตลอดไป เหมือนอย่างเขาและเธอทั้ง  8 คู่ เรามาร่วมเดินทางติดตามความรักและความประทับใจของเขาและเธอทั้ง 8 คู่ได้ กับชาคริต - วุ้นเส้น, เต๋อ ฉันทวิช – พีค ภัทรศยา, ต่าย ชุติมา - ทิม พิธา, ตู่ ภพธร - นุช นุชนันท์, ว่าน ธนกฤต - พิม พิมมาดา, เวย์ ไทเทเนี่ยม - นานา ไรบีนา ,บูบู้ กำธร - ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ มิกซ์ บรมวุฒิ - เบนซ์  พรชิตา 

Related items

  • “ Samui ” Back to Have Fun Time เพียงแค่รู้ว่าจุดหมายปลายทางคือ “สมุย” หัวใจของผมก็พองโตอย่างเหลือเกิน หลายปีแล้วที่ผมไม่ได้กลับมาเยี่ยมสมุย สมุยจะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไรจึงไม่อยากรู้ อันที่จริงปัจจุบันการเดินทางไปยังเกาะใหญ่กลางทะเลอ่าวไทยนี้แสนสะดวกสบาย เพราะสามารถบินตรงมาจากสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย โดยใช้เวลาเพียง 50 นาทีเท่านั้น ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ…
  • 20 เหตุผลที่คุณต้องหลงรักกระบี่ เพราะเป็นกระบี่จังหวัดที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายเรียกว่าครบเครื่องในเรื่องท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพร ท้องทะเลอันงดงาม ธรรมชาติยังพิสุทธิ์ ผู้คนใจดี ต้องใช้เวลาหลายปีมากถึงจะเที่ยวได้หมดครบทุกที่การกลับไปกระบี่ในครั้งนี้ผมเฝ้าถามตัวเองว่ามีเหตุผลอะไรที่ทำให้ต้องกลับไปเยือนบ่อยครั้งเมื่อคิดทบทวนและกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีจึงได้ 20 เหตุผลที่ทำให้ผมหลงรักกระบี่ จังหวัดที่คุณไปเยือนได้ไม่รู้เบื่อจริงๆ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน เมษายน 2559 นะคะ
  • Smile Islands for Big Smile ประเทศไทยมีภูมิศาสตร์อันยอดเยี่ยม ติดทะเลทั้งฝั่งอันดามันและอ่าวไทย มีความหลากหลายทางธรรมชาติและความงดงามมากมาย มีเกาะน้อยใหญ่ที่ซุกซ่อนความสวยงามรอการมาเยือนของผู้คน เกาะเล็กๆ ในภาคตะวันออกของประเทศมีอยู่หลายเกาะ ซึ่งสวยงามแตกต่างกันไป ผู้คนร่ำรวยด้วยรอยยิ้มที่คอยต้อนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ดินแดนตะวันออกเล็กๆ แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต้องมาทำความรู้จัก ถ้าคุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเกาะเหล่านี้แล้ว รับรองว่าจะหลงรักดินแดน Smile Islands for…