Contact Us       Facebook Twitter

Smile Islands for Big Smile

Rate this item

Smile Islands for Big Smile

               ประเทศไทยมีภูมิศาสตร์อันยอดเยี่ยม ติดทะเลทั้งฝั่งอันดามันและอ่าวไทย มีความหลากหลายทางธรรมชาติและความงดงามมากมาย มีเกาะน้อยใหญ่ที่ซุกซ่อนความสวยงามรอการมาเยือนของผู้คน เกาะเล็กๆ ในภาคตะวันออกของประเทศมีอยู่หลายเกาะ ซึ่งสวยงามแตกต่างกันไป ผู้คนร่ำรวยด้วยรอยยิ้มที่คอยต้อนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ดินแดนตะวันออกเล็กๆ แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต้องมาทำความรู้จัก ถ้าคุณได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเกาะเหล่านี้แล้ว รับรองว่าจะหลงรักดินแดน Smile Islands for Big Smile แน่นอน

                ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน มีนาคม 2559 นะคะ

{gallery}410{/gallery}

Related items

  • “ Samui ” Back to Have Fun Time เพียงแค่รู้ว่าจุดหมายปลายทางคือ “สมุย” หัวใจของผมก็พองโตอย่างเหลือเกิน หลายปีแล้วที่ผมไม่ได้กลับมาเยี่ยมสมุย สมุยจะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไรจึงไม่อยากรู้ อันที่จริงปัจจุบันการเดินทางไปยังเกาะใหญ่กลางทะเลอ่าวไทยนี้แสนสะดวกสบาย เพราะสามารถบินตรงมาจากสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย โดยใช้เวลาเพียง 50 นาทีเท่านั้น ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ…
  • 20 เหตุผลที่คุณต้องหลงรักกระบี่ เพราะเป็นกระบี่จังหวัดที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายเรียกว่าครบเครื่องในเรื่องท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพร ท้องทะเลอันงดงาม ธรรมชาติยังพิสุทธิ์ ผู้คนใจดี ต้องใช้เวลาหลายปีมากถึงจะเที่ยวได้หมดครบทุกที่การกลับไปกระบี่ในครั้งนี้ผมเฝ้าถามตัวเองว่ามีเหตุผลอะไรที่ทำให้ต้องกลับไปเยือนบ่อยครั้งเมื่อคิดทบทวนและกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีจึงได้ 20 เหตุผลที่ทำให้ผมหลงรักกระบี่ จังหวัดที่คุณไปเยือนได้ไม่รู้เบื่อจริงๆ ติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ใน นิตยสารโวยาจ ฉบับเดือน เมษายน 2559 นะคะ
  • Smile at…MaeHongson - แม่ฮ่องสอนเมืองน่ารัก เมืองแม่ฮ่องสอนนั้นตั้งอยู่ในหุบเขาที่โอบล้อมทุกด้านสามารถมองเห็นได้จาก จุดชมวิวพระธาตุดอยกองมู เมืองเล็กในหุบเขาแห่งนี้คือ แหล่งรวมอารยธรรมของชาวไทยเชื้ิอสายไทยใหญ่ สังเกตจากวัดวาอารามที่ยังคงศิลปะไทยใหญ่ไว้ได้อย่างสวยงามหลายวัด เช่น วัดหัวเวียงที่มีวิหารและเจดีย์งดงามให้ได้กราบสักการะ สำหรับใครที่มาเมืองแม่ฮ่องสอนเป็นครั้งแรก ขอแนะนำว่า ควรจะขึ้นไปกราบสักการะพระธาตุดอยกองมูเพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากกราบพระธาตุแล้ว บนพระธาตุดอยกองมูแห่งนี้ยังเป็นจุดชมวิวทั้งดวงอาทิตย์ขึ้นและดวงอาทิตย์ตก และยังเป็นจุดที่เราสามารถเห็นเมืองแม่ฮ่องสอนได้ทั้งเมือง ซึ่งเป็นมุมมองที่ไม่ควรพลาด อีกสถานที่หนึ่งที่ไม่ควรลืมคือ การไปเยือนวัดจองคำและวัดจองกลางที่ตั้งอยู่ติดกันเมื่อมองมาจากมุมบึงน้ำเราจะเห็นภาพอันงดงามของตัววัดและเจดีย์ทั้งยามเช้าและยามเย็นเงาสะท้อนลงผืนน้ำสวยงามจับใจ…